Hội Nghị Khách Hàng Miền Bắc

Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Bắc

Vào ngày 28/6/2017 tại Khách sạn 5 sao  Mường Thanh ,Tp.Quảng Ninh Hạ Long Công ty TNHH Hoa Hà Lan – Đại diện Tổng nhà Phân Phối Khu vực Miền Bắc The Rucy  tổ chức chương trình “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHU VỰC MIỀN BẮC

Hòa trong không khí náo nức của hội nghị, Công ty TNHH Hoa Hà Lan hiện diện của 25 Nhà Phân Phối và hơn 600 khách hàng thân thiết đến từ 25 tỉnh khu vực Miền Bắc luôn luôn tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng nhãn hàng The Rucy của công ty. Đây là dịp để công ty bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhà phân phối, quý khách hàng đồng thời là cơ hội để cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Về phía công ty có sự hiện diện của ông Kim Jong Hwan – Tổng Giám đốc  công ty TNHH LK – nhãn hàng The Rucy,  ông Phạm Anh Tuấn giám Đốc công ty TNHH Hoa Hà Lan-Nhà phân phối khu vực phía Bắc – và một số khách mời là Nhà Phân Phối đến từ khu vực khác.

Sau tiết mục múa mở màn, Ông Dương Quốc Tuấn– Giám đốc kinh doanh Công ty Mỹ phẩm Hoa Hà Lan phát biểu khai mạc chương trình Hội nghị và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã quan tâm, ủng hộ, tin tưởng nhãn hàng The Rucy .

Cũng nhân dip này, Công ty Mỹ phẩm Hoa Hà Lan đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và ghi nhận thành tích của khách hàng VIP khu vực Miền Bắc bằng buổi lễ vinh danh long trọng, trao tặng bằng khen, hoa và phần quà bằng hiện kim cho quý khách hàng VIP.

Tổng Giám Đốc  nhãn hàng The Rucy Kim Jong Hwan gửi lời cảm ơn đến các khách hàng “Trong năm nay, mỹ phẩm The Rucy cam kết có thêm nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, độc đáo, các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng“.

Tiếp theo đó , quý khách hàng sẽ được thưởng thức buổi tiệc chiêu đãi với các món ngon của nhà hàng và thưởng thức văn nghệ cùng nghệ sĩ  hài Chiến Thắng ,tiến hành chương trình rút thăm trúng thưởng với giá trị vô cùng hấp dẫn .

Giám Đốc Phạm Anh Tuấn- công ty TNHH Hoa Hà Lan trao giải

Trãi qua những giây phút sôi động, hồi hộp và hấp dẫn, chương trình “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHU VỰC MIỀN BẮC” của Công ty Hoa Hà Lan khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười vui vẻ, thoải mái của quý khách hàng. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của tất cả quý khách và mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự hợp tác, ủng hộ nhiệt tình của quý vị để thương hiệu mỹ phẩm The rucy của công ty ngày càng phát triển và lan rộng trên thị trường cả. Chúng tôi hy vọng sẽ được tổ chức nhiều buổi giao lưu với khách hàng để trãi nghiệm những cảm giác khó quên như vậy. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách, chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Một số  hình ảnh ấn tượng của hội nghị:

Nhà Phân phối trãi nghiệm sản phẩm mới

          Chụp hình lưu niệm tại Vinperland – nhà phân phối và chủ shop Hạ Long